Email Marketing - NetPlus

NetPlus sở hữu hệ thống Datacenter riêng theo chuẩn mới nhất (Cloud Datacenter),  nền tảng hạ tầng hùng mạnh, có đủ khả năng đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng.

Đối với lĩnh vực Email Marketing, chúng tôi sở hữu công nghệ Load Balancing độc quyền để phân tải cho nhiều Email Server à đảm bảo việc gửi email tốc độ nhanh, ổn định và ít bị đưa vào blacklist của các tổ chức chống Spam trên toàn thế giới.

 • Hệ thống phân tải (Load Balacing) giúp tốc độ gửi nhanh đồng thời
 • Hệ thống riêng biệt kiểm soát tình trạng email giúp maillist luôn luôn “sạch” thông qua việc kiểm tra và đánh dấu các email rác trong quá trình sử dụng.
 • Hệ thống sẵn sàng đáp ứng đối với những khách hàng có nhu cầu gửi email với tốc độ cao từ 2.000-50.000 email/giờ , thậm chí nhiều hơn nữa với hệ thống chuyên biệt dành riêng.

Hệ thống Email Marketing của NetPlus có rất nhiều tính năng hỗ trợ cho khách hàng quản lý chiến dịch Email Marketing của mình.

Giới thiệu về SEO - Search Enginge Optimazition

SEO (Search Engine Optimization) từ viết tắt của "tối ưu hóa máy tìm kiếm" hoặc "tối ưu tìm kiếm" là giải pháp tăng lượng truy cập website thông qua việc phát triển nội dung,  tối ưu giao diện để đạt được các vị trí cao trên máy tìm kiếm (Search Engine).

Iternet xuất hiện

Khi Internet xuất hiện, những trang web đầu tiên ra đời (đa số chúng ở nước Mỹ). Vào thời ấy, trang web dường như chỉ phổ biến ở các Viện nghiên cứu, trường đại học và trong quân đội. Qua thời gian, người ta nhận thấy rằng có thể dùng nó để kiếm tiền.

Cho đến trước khi ra đời Google, thực sự chưa có một cuộc cách mạng nào xảy ra trong việc tìm kiếm. Lúc đó, muốn vào một trang web nào đó bạn sẽ phải mua một danh bạ web được xếp theo chủ đề và vào gõ tay trực tiếp địa chỉ ấy để truy cập vào website đọc nội dung. Mọi thứ hết sức sơ khai.

Yahoo khai sinh danh bạ website trực tuyến

Khi Yahoo ra đời, đánh dấu một sự tiến bộ trong việc cung cấp địa chỉ các trang web cho người dùng, Yahoo đã thu thập và phân loại theo danh mục, nhưng phần lớn những trang web mà Yahoo! sưu tầm là trang web của các công ty, liên quan đến kinh doanh mua bán, vì Yahoo! nhờ đó để kiếm tiền.

Người khổng lồ tìm kiếm Google ra đời.

Rồi thì Google ra đời, hãng nhanh chóng phát triển và đã tạo ra một cuộc cách mạng thực sự. Các trang website cũng mọc ra như nấm, Internet trở nên quá đồ sộ, nếu không có một công cụ để tìm kiếm, người ta chẳng biết "bơi" đi đâu trong đại dương Internet mêng mông. Google trở thành một biểu tượng, một chuẩn mực về tìm kiếm web.

Sự khác nhau chính làm lên thành công của Google

Yahoo! chọn lựa và sắp xếp danh mục trang web chủ yếu bằng sức người, còn Google dựa vào máy tính với những thuật toán thông minh - những thuật toán vẫn còn bí mật và là sự thèm khát của rất nhiều công ty.

Google được người ta ưa chuộng vì kết quả tìm kiếm mang tính khách quan. Các công ty không thể trả tiền để có được thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google mà chỉ có thể thông qua hình thức đặt quảng cáo dạng "Liên kết được tài trợ".

Thống kê cho biết, với một từ khóa được nhập vào, Google tìm được rất nhiều kết quả, nhưng hầu hết người dùng sẽ chỉ click vào một trong 10 kết quả tìm kiếm ở trang đầu tiên. Nên trang web của chúng ta xuất hiện trong nhóm 10 kết quả tìmkiếm này, thật là một điều hết tuyệt vời, cơ hội khách ghé thăm là rất lớn, mà ta cũng không tốn nhiều tiền cho việc này.

Một số người bắt đầu tìm hiểu, nghiên cứu xem làm cách nào để trang web của mình lọt vào top 10 kết quả tìm kiếm của Google, dần dà, hình thành nên một đội ngũ các chuyên gia SEO, tư vấn SEO và ở các nước tiên tiến, có cả ngành đào tạo những người này, đó là một dạng kết hợp giữa kỹ thuật tin học và marketing, quảng cáo.

Người ta cho rằng từ search engine optimization xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1997

Tại sao khách hàng tin tưởng dịch vụ SEO của NETPLUS

 • Kinh nghiệm: Với 7 năm kinh nghiệm trong thiết kế, quảng bá website. Chúng tôi biết KH tiềm năng sẽ đến với bạn qua từ khóa nào.
 • Uy tín: Thương hiệu là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp ACRO cạnh tranh bởi chất lượng dịch vụ.

Lợi ích cho khách hàng:

 • Website luôn có được vị trí cao nhất trên Google.
 • Phát trển SEO tổng thể thu hút khách hàng với hàng trăm các từ khóa khác nhau.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

NETPLUS chuyên nghiệp trong các Dịch vụ về SEO: Làm SEO, Tư vấn chiến lược SEO , Tạo dựng Backlink, Phát triển nội dung.

 • Chúng tôi tối ưu nội dung & cấu trúc web để của bạn website "thân thiện, dễ hiểu" hơn với máy tìm kiếm.
 • Chúng tôi xây dựng chiến lược liên kết ưu việt giúp đẩy mạnh thứ hạng website, đạt vị trí cao, vững chắc nhất trên Google.
 • Chúng tôi hướng đến mục tiêu cuối cùng là Gia tăng Chất và Lượng của truy cập.

Những chuyên viên SEO của chúng tôi sẽ phân tích hiện trạng website và tư vấn cho quý khách những giải pháp cải tiến, chỉnh sửa:

 • Cấu trúc website (site structure).
 • Mã HTML (HTML code).
 • Mã nguồn (source code).
 • Nội dung trên site (site content).
 • Chọn lựa từ khóa (keywords research).

Khác biệt trong dịch vụ SEO của NETPLUS

 • Chiến lược tổng thể: NETPLUS không chỉ phát triển website với một vài từ khóa, NETPLUS tư vấn cho quý khách phát triển hàng trăm các từ khóa khác nhau để phủ rộng hết thị trường của mình, tối đa hóa hiệu quả của SEO.
 • Hiệu quả lâu dài: SEO là một chiến lược lâu dài, nên NETPLUS luôn đưa ra các mục tiêu mang lại hiệu quả về lâu dài và phù hợp với tầm nhìn của Doanh nghiệp.
 • Tối ưu toàn diện: Không chỉ là phát triển từ khóa, NETPLUS còn tư vấn quý khách tối ưu giao diện, cấu trúc, code website ể hoạt động hiệu quả nhát và đem lại lợi nhuận tối đa nhất cho quý khách.

* Một phần rất lớn các công ty SEO, quảng bá website hiện nay đi lên từ công ty truyền thông, quảng cáo và bản thân không có được nền tảng website tối ưu. Họ chỉ sử dụng các công cụ có sẵn + các thủ thuật để tối ưu ở mức làm Google "hiểu nội dung website" đi liền mục đích là tên TOP Google.

Các công ty này chưa quan tâm đến mục đích thực sự của SEO là tối ưu khả năng chuyển đổi (biến khách truy cập thành người mua hàng). SEO thành công 1 website còn cần đảm bảo các yếu tố tỷ lệ thoát trang, tỷ lệ chuyển đổi (khách truy cập thành khách hàng), thời gian KH ở lại trang web.

Dựa trên kinh nghiệm của mình NETPLUS luôn tư vấn thực hiện tối ưu website ngay từ bước đầu tiên đó là lên Sitemaplayout web để đạt được hiệu quả tốt nhất. SEO mục tiêu không chỉ là đẩy lên top Google mà là tối đa hóa lợi ích thu được từ số vốn đầu tư.